6 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY CHO NHÀ HÀNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
6 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY CHO NHÀ HÀNG
Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao trên cùng một con đường, một nhà hàng có các món ăn bình thường lại vô cùng đắt khách, còn cái kia dù có nấu ngon đến mấy thì cũng chỉ có lèo tào vài vị khách. Vậy rốt cuộc nguyên nhân là do đâu? Có rất nhiều lời giải đáp cho vấn đề này, nhưng chung quy vẫn là do [URL='http://idddecor.com.vn/vn/phong-thuy.html']phong thủy[/URL]. Vậy cần làm gì để có một phong thủy tốt cho nhà hàng. Cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.
1. Hãy giữ nhà hàng luôn sạch sẽ
Nhiều người thường tự hỏi điều này thì có liên quan gì đến phong thủy. Hãy thử tưởng tượng thế này, nếu cổng trước của bạn đầy rác thì có thực khách nào muốn ghé thăm hay không, đừng nói là các dòng chảy của các nguồn năng lượng may mắn và thịnh vượng trong phong thủy. Thường xuyên giữ cho lối ra vào luôn sạch sẽ là cách tốt nhất để gây ấn tượng tốt cho bất kì ai ghé ngang qua. Nếu nhà hàng bạn có nhiều cửa sổ thì nên thường xuyên lau chùi bụi bặm ở đó để cho ánh sáng bên ngoài được xuyên vào bên trong. Một bầu không khí trong lành cùng bầu trời đêm ngàn sao sẽ khiến cho nhà hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.
2. Mang không gian xanh vào căn hộ của bạn
Năm 1989, NASA đã chứng mình được thực vật có thể làm sạch không khí, do đó có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Cây cối mang lại cảm giác tươi sáng và nâng cao tinh thần cho nhà hàng của bạn khiến nó có một cái gì đó khác với loại nhà hàng thông thường, đây là điều bạn có thể dễ dàng nhận ra, một ốc đảo xinh đẹp xanh tươi sẽ vô cùng nổi bật giữa một rừng bê tông chật cứng của thành phố. Nên đặt chúng ở lối ra vào sẽ giúp cho việc thu hút được các dòng năng lượng tốt.
3. Duy trì sự cân bằng mề mặt không gian
Trong phong thủy hơi nhỏ sẽ tốt hơn là quá lớn, bởi vì một nhà hàng quá rộng sẽ có cảm giác trống rỗng, còn một nhà hàng nhỏ lại có cảm giác ấm cúng và thân thiện hơn nhiều. Do đó, trừ khu vực sảnh và lối vào cần một không gian rộng lớn thì những khu vực còn lại trong nhà hàng nên hạn chế để quá nhiều khoảng không trống rỗng, vì nó sẽ mang lại cảm giác tiêu cực và giảm cảm hứng thèm ăn.
4. Hãy đặt quầy thu ngân của bạn một cách không ngoan
Quầy thu ngân của bạn nên được đặt ở phía bên tay phải của nhà hàng từ bên trong nhìn ra ngoài và phải luôn có một bức tường vững chắc mạnh mẽ phía sau. Điều này nhằm cho thấy sự ổn định trong dòng chảy tài chính và có sự hỗ trợ vững chắc của nguồn nhân lực.
5. Tập trung vào dịch vụ
Điều này có vẻ giống như một điều hiển nhiên, nhưng cần nhiều hơn so với dịch vụ chỉ tốt - năng lượng tích cực từ người này sang người khác có thể dễ dàng thay đổi tình hình và tăng cường năng lượng tích cực trong không gian. Luôn luôn hiển thị sự quan tâm đến khách hàng của bạn, thậm chí nếu điều này có nghĩa là tiếp thêm một vài món nhẹ cho các khách hàng của bạn trước khi họ yêu cầu, vì điều này sẽ thể hiện bạn đang chú ý đến khách hàng của bạn và cũng sẽ cho ra năng lượng tích cực trong hình thức của sự hào phóng.
6. Sử dụng các màu chiến lược
Có 4 màu thường liên quan đến các nhà hàng, đó là màu xanh lá cây, đỏ, vàng và trắng. Mỗi một màu sắc đều có ý nghĩa riêng cái mà có thể gọi những cảm giác và cảm xúc nhất định của các khách hàng của bạn.
Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên và tươi mát, và cũng liên quan đến sức khỏe tốt.
Màu đỏ là màu của lửa và sựu ấm áp, nhưng hãy cẩn thận: bạn không khéo sẽ cửa nhầm thông điệp của sự "nguy hiểm" hoặc "điểm chặn". Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng màu đỏ sẽ mang lại sự ấm áp và đại diện cho trái tim nồng cháy.
Vàng đại diện cho sự thèm ăn. Màu trắng là màu của sự sạch sẽ và cảm xúc cân bằng.
Thông qua những màu sắc này, nhà hàng của bạn sẽ hấp dẫn được cả mắt lẫn dạ dày.
Hãy thông thái khi lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng để có thể áp dụng 6 mẹo vặt phong thủy trên nhằm giúp cho nhà hàng của bạn luôn phát triển và đông khách nhé.
Đọc thêm: [URL='http://idddecor.com.vn/vn/dam-nha-trong-phong-thuy.html']Dầm nhà trong phong thủy[/URL]
1. Hãy giữ nhà hàng luôn sạch sẽ
Nhiều người thường tự hỏi điều này thì có liên quan gì đến phong thủy. Hãy thử tưởng tượng thế này, nếu cổng trước của bạn đầy rác thì có thực khách nào muốn ghé thăm hay không, đừng nói là các dòng chảy của các nguồn năng lượng may mắn và thịnh vượng trong phong thủy. Thường xuyên giữ cho lối ra vào luôn sạch sẽ là cách tốt nhất để gây ấn tượng tốt cho bất kì ai ghé ngang qua. Nếu nhà hàng bạn có nhiều cửa sổ thì nên thường xuyên lau chùi bụi bặm ở đó để cho ánh sáng bên ngoài được xuyên vào bên trong. Một bầu không khí trong lành cùng bầu trời đêm ngàn sao sẽ khiến cho nhà hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.
2. Mang không gian xanh vào căn hộ của bạn
Năm 1989, NASA đã chứng mình được thực vật có thể làm sạch không khí, do đó có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Cây cối mang lại cảm giác tươi sáng và nâng cao tinh thần cho nhà hàng của bạn khiến nó có một cái gì đó khác với loại nhà hàng thông thường, đây là điều bạn có thể dễ dàng nhận ra, một ốc đảo xinh đẹp xanh tươi sẽ vô cùng nổi bật giữa một rừng bê tông chật cứng của thành phố. Nên đặt chúng ở lối ra vào sẽ giúp cho việc thu hút được các dòng năng lượng tốt.
3. Duy trì sự cân bằng mề mặt không gian
Trong phong thủy hơi nhỏ sẽ tốt hơn là quá lớn, bởi vì một nhà hàng quá rộng sẽ có cảm giác trống rỗng, còn một nhà hàng nhỏ lại có cảm giác ấm cúng và thân thiện hơn nhiều. Do đó, trừ khu vực sảnh và lối vào cần một không gian rộng lớn thì những khu vực còn lại trong nhà hàng nên hạn chế để quá nhiều khoảng không trống rỗng, vì nó sẽ mang lại cảm giác tiêu cực và giảm cảm hứng thèm ăn.
4. Hãy đặt quầy thu ngân của bạn một cách không ngoan
Quầy thu ngân của bạn nên được đặt ở phía bên tay phải của nhà hàng từ bên trong nhìn ra ngoài và phải luôn có một bức tường vững chắc mạnh mẽ phía sau. Điều này nhằm cho thấy sự ổn định trong dòng chảy tài chính và có sự hỗ trợ vững chắc của nguồn nhân lực.
5. Tập trung vào dịch vụ
Điều này có vẻ giống như một điều hiển nhiên, nhưng cần nhiều hơn so với dịch vụ chỉ tốt - năng lượng tích cực từ người này sang người khác có thể dễ dàng thay đổi tình hình và tăng cường năng lượng tích cực trong không gian. Luôn luôn hiển thị sự quan tâm đến khách hàng của bạn, thậm chí nếu điều này có nghĩa là tiếp thêm một vài món nhẹ cho các khách hàng của bạn trước khi họ yêu cầu, vì điều này sẽ thể hiện bạn đang chú ý đến khách hàng của bạn và cũng sẽ cho ra năng lượng tích cực trong hình thức của sự hào phóng.
6. Sử dụng các màu chiến lược
Có 4 màu thường liên quan đến các nhà hàng, đó là màu xanh lá cây, đỏ, vàng và trắng. Mỗi một màu sắc đều có ý nghĩa riêng cái mà có thể gọi những cảm giác và cảm xúc nhất định của các khách hàng của bạn.
Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên và tươi mát, và cũng liên quan đến sức khỏe tốt.
Màu đỏ là màu của lửa và sựu ấm áp, nhưng hãy cẩn thận: bạn không khéo sẽ cửa nhầm thông điệp của sự "nguy hiểm" hoặc "điểm chặn". Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng màu đỏ sẽ mang lại sự ấm áp và đại diện cho trái tim nồng cháy.
Vàng đại diện cho sự thèm ăn. Màu trắng là màu của sự sạch sẽ và cảm xúc cân bằng.
Thông qua những màu sắc này, nhà hàng của bạn sẽ hấp dẫn được cả mắt lẫn dạ dày.
Hãy thông thái khi lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng để có thể áp dụng 6 mẹo vặt phong thủy trên nhằm giúp cho nhà hàng của bạn luôn phát triển và đông khách nhé.
Đọc thêm: [URL='http://idddecor.com.vn/vn/dam-nha-trong-phong-thuy.html']Dầm nhà trong phong thủy[/URL]
Similar topics
» Các vị trí phong thủy cho nhà và văn phòng của bạn trong năm 2016
» 8 LỜI KHUYÊN VỀ PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ
» 7 LỜI KHUYÊN PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ
» Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh
» thiết kế bếp theo phong thủy
» 8 LỜI KHUYÊN VỀ PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ
» 7 LỜI KHUYÊN PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ
» Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh
» thiết kế bếp theo phong thủy
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|